Hiển thị kết quả duy nhất

trà shan tuyết hàng dân tộc thu hái làm thủ công ngon.

Nguyên liệu trà shan tuyết hoàn toàn thuần khiết. Trên những đỉnh núi cao hơn 2000m so với mực nước biển của vùng Tây Bắc. Khí hậu quanh năm ngậm sương mù. Nơi có những cây trà cổ thụ hàng trăm năm tuổi. Mọc hoàn toàn tự nhiên, không hề có bàn tay chăm sóc của con người.

Những cây trà shan tuyết cổ thụ này đã và đang được bảo tồn như những di sản quý hiếm của Việt Nam. Thân cây chè cao, to, gốc sần sùi và được bao phủ bởi những địa y chằng chịt của dấu tích thời gian.

Mỗi năm cây trà shan tuyết chỉ cho thu hoạch 4 vụ. Mỗi vụ cách nhau 3 tháng. Những búp trà shan tuyết tươi non. Người hái chè phải dùng thang để chèo lên các cây chè. Và phải hái đúng thời điểm khi sương mù vừa tan. Đọt chè Shan Tuyết cổ thụ, chè suối giàng có màu xanh thẫm. To, mập mạp như búp đa được viền điểm lớp lông tơ trắng phấn.

Cách chọn trà shan tuyết ngon:

Một sản phẩm trà shan tuyết có chất lượng. Không bị pha trộn hoặc thêm các phụ gia. Sau khi pha, bã của những búp trà phải có màu vàng ươm. Hình lá, búp trà hầu như còn nguyên vẹn. Không bị dập nát hay có đốm màu nâu. Dùng tay nắm lại những búp bã chè phải mềm mại. Mới chứng tỏ được nguyên liệu làm chè là tươi ngon, thuần khiết.

macdanhtra tự hào mang đến người yêu trà. Trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm thực sự là trà và thực sự sạch